5 phim Nhật siêu đáng yêu cho các “con sen” mê thú cưng

Nếu đã trót yêu những chú cún con, những chú mèo,… đáng yêu của Nhật, chắc chắn là bạn không thể bỏ qua những bộ phim xoay quanh thú cưng sau đây.

Nổi tiếng là một đất nước “phát cuồng” vì thú cưng, những con vật đáng yêu đã trở thành đề tài quen thuộc của các nhà làm phim Nhật Bản. Nếu đã trót yêu những chú cún con, những chú mèo,… đáng yêu của Nhật, chắc chắn là bạn không thể bỏ qua những bộ phim xoay quanh thú cưng sau đây.

1. Quill (Quill – Chú chó dẫn đường)

Trong số 5 chú chó mới sinh, có một chú chó vô cùng đặc biệt với vết bớt hình chim sải cánh trên lưng. Chú chính là Quill, được huấn luyện trở thành một chú chó dẫn đường. Sau khi được Nii Isamu và vợ anh chăm sóc, tròn 1 tuổi, Quill trở thành bạn đồng hành của Watanabe Mitsuru (Kobayashi Kaoru) – người đàn ông trung niên nóng tính và ngoan cố muốn sở hữu Quill. Dần dần, chính sự đáng yêu của Quill đã giúp ông trở nên vui vẻ và nguôi ngoai dần sự cô đơn trong lòng.

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Modoken Kui-ru no Issho” của tác giả Ishiguro Kengo và Akimoto Ryuhei. Vào năm 2003, đài NHK cũng từng làm một phiên bản truyền hình của bộ phim cảm động này.

Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin khuyến mại